Trà Đậu Đỏ - Hộp 500gr
Trà Đậu Đỏ là một loại trà có thành phần chủ yếu là từ đậu đỏ. Đây là loại trà truyền thống và phổ biến trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Có nguồn gốc bắt đầu từ Châu Á.
Giới thiệu
Trà Đậu Đỏ là một loại trà có thành phần chủ yếu là từ đậu đỏ. Đây là loại trà truyền thống và phổ biến trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Có nguồn gốc bắt đầu từ Châu Á. Trà đậu đỏ khi pha chế làm nước có hương thơm nhàn nhạt của đậu, uống vào lại có vị thanh thanh mát mát. Ngoài ra, trà đậu đỏ còn có thể sử dụng để nấu chè, làm bánh. Đậu đỏ giúp cho người dùng thanh lọc cơ thể hiệu quả, hỗ trợ tiêu hóa nhờ vào các chất dinh dưỡng có sẳn trong hạt đậu.
Thành phần & xuất xứ
- Tên sản phẩm: Trà đậu đỏ
- Thành phần: 100% đậu đỏ xanh lòng rang luộc
- Trọng lượng: 500gr
- Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn, sản phẩm có dấu hiệu biến chất, đổi màu, nấm mốc.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
- Xuất xứ: Việt Nam
Công dụng trà đậu đỏ
Trà Đậu Đỏ không chỉ mang lại một loại thức uống ngon, một món bánh, món chè tuyệt vời, mà còn có rất nhiều công dụng cho sức khỏe. Cụ thể như:
- Nhờ đậu đỏ chứa nhiều chất xơ nên vô cùng tốt cho hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón
- Đậu đỏ có khả năng làm giảm cơn thèm ăn và gây cảm giác no nên hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân an toàn
- Hỗ trợ thúc đẩy quá trình lợi tiểu, đào thải độc tố
- Giảm nguy cơ bệnh tim mạch
- Cung cấp nguồn năng lượng tốt cho cơ thể
- Hỗ trợ làm đẹp da
- Giúp ổn định đường huyết, phù hợp cho người mắc bệnh tiểu đường
- Giàu vitamin và chất khoáng
Mách bạn các cách pha trà đậu đỏ ngon
Trà đậu đỏ truyền thống
- Nguyên liệu: 50g đậu đỏ, 500ml nước.
- Cách làm:
- Rang đậu đỏ trên lửa nhỏ cho đến khi hạt có màu vàng nâu và có mùi thơm.
- Rửa sạch đậu đỏ và cho vào nồi với 500ml nước.
- Đun sôi, sau đó hạ lửa và ninh khoảng 20-30 phút.
- Lọc lấy nước trà, có thể thêm đường hoặc mật ong tùy thích.
Trà đậu đỏ với sữa
- Nguyên liệu: 50g đậu đỏ, 500ml nước, sữa tươi (hoặc sữa thực vật), đường.
- Cách làm:
- Rang và ninh đậu đỏ như bước trên.
- Sau khi có nước trà, cho sữa vào nồi, khuấy đều.
- Nấu trên lửa nhỏ cho đến khi hòa quyện, thêm đường theo khẩu vị.
- Rót vào ly và thưởng thức nóng hoặc lạnh.
Trà đậu đỏ với hạt chia
- Nguyên liệu: 50g đậu đỏ, 500ml nước, 2-3 thìa hạt chia, mật ong (tuỳ chọn).
- Cách làm:
- Rang và ninh đậu đỏ giống như trên.
- Ngâm hạt chia trong nước khoảng 15-20 phút cho nở.
- Trộn nước trà với hạt chia, có thể thêm mật ong để tăng độ ngọt.
- Dùng lạnh để cảm nhận hương vị tươi mát.
Trà đậu đỏ với thảo mộc
- Nguyên liệu: 50g đậu đỏ, 500ml nước, lá dứa hoặc gừng (tuỳ chọn).
- Cách làm:
- Rang đậu đỏ như bình thường.
- Đặt lá dứa hoặc vài lát gừng vào nồi cùng với nước và đậu đỏ.
- Đun sôi sau đó hạ lửa và ninh khoảng 20 phút.
- Lọc lấy nước trà, cho đường vào nếu thích.
Trà đậu đỏ lạnh
- Nguyên liệu: 50g đậu đỏ, 500ml nước, đá viên.
- Cách làm:
- Rang và ninh đậu đỏ theo cách bình thường.
- Sau khi có nước trà, để nguội rồi cho vào tủ lạnh.
- Khi sử dụng, cho đá viên vào và thưởng thức mát lạnh.
Đối tượng sử dụng
Những đối tượng dưới đây khuyên dùng trà đậu đỏ:
- Người muốn giảm cân an toàn
- Người thường gặp vấn đề về tiêu hóa
- Người bị bệnh tiểu đường
- Người có cholesterol cao
- Người muốn thanh lọc cơ thể, thải độc cơ thể
- Người muốn chăm sóc da tự nhiên
Lưu ý khi sử dụng
Khi sử dụng trà đậu đỏ cần lưu ý những điều dưới đây:
- Người bị dị ứng với đậu
- Người có vấn đề về thận, vì đậu có lợi ích lợi tiểu
- Phụ nữ mang thai và cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ
- Người bị bệnh mãn tính
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời
- Đậy kín nắp sau khi sử dụng và không dùng sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng
Ý kiến khách hàng
Thanh Huy
Tôi đã mua hộp trà này nhiều lần, vì hường vị trà rất ngon, thanh đạm. Uống vào thơm lừng, mà còn rất tốt cho sức khỏe
Trung Anh
Tôi đã nhận được sản phẩm, hạt đậu bên ngoài rất thơm, lại dễ pha chế. Tôi mua rất nhiều để ở nhà dành cho ông bà uống